ฆ่าโหด!! "สาวหน้าตาดี" ดับสยอง คาที่นอน สามี ช็อก!! เลิกงานกลับมาเจอ ศพภรรยา ดั้งจมูกยุบ จมกองเลือด!!

ฆ่าโหด!! "สาวหน้าตาดี" ดับสยอง คาที่นอน สามี ช็อก!! เลิกงานกลับมาเจอ ศพภรรยา ดั้งจมูกยุบ จมกองเลือด!!
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุกิจ  ตันเจริญ  รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่ห้องแถวเช่า เลขที่ 29/6   ริมถนนทางเข้าโรงงานน้ำตาลราชบุรี  หมู่ 6  ต.เบิกไพร  อ.บ้านโป่ง  จึงพร้อม  พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์  ศักดิ์สมบูรณ์  รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี  รรท. ผกก. สภ.บ้านโป่ง  พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ  รอง ผกก.สส.  แพทย์เวร  รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ ภายในห้องเช่าดังกล่าว พบศพ  น.ส.ณัฐวรีย์  เขียวโสภา อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 7 ต.นาดี  อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู  สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ตรวจสอบพบว่าดั้งจมูกยุบมีเลือดไหลนองเต็มที่นอน ลำคอมีรอยเขียวช้ำ และมีเขม่าคราบน้ำมันติดอยู่ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. 

 

 

จากการสอบสวน นายสุชาติ เพชร์เม็ดเต่ง อายุ 30 ปี สามีทราบว่า น.ส.ณัฐวรีย์  ภรรยานั้นทำงานอยู่โรงงานเซรามิค อ.บ้านโป่ง ก่อนเกิดเหตุวันนี้ ผู้ตายไม่ได้ไปทำงาน ส่วนตนได้ออกไปทำงาน ขับรถส่งของที่ร้านวัสดุขายก่อสร้างแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง ตามปกติ ช่วงก่อนเที่ยง ได้โทรศัพท์หา น.ส.ณัฐวรีย์ พูดคุยกัน โดยภรรยาบอกว่า นอนอยู่ในห้อง จนกระทั่งเย็น หลังจากเลิกงานจึงเดินทางกลับมาบ้าน เห็นประตูไม่ได้ล็อก เมื่อผลักเข้าไปพบ น.ส.ณัฐวรีย์ ภรรยา ถูกทำร้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน  จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  มาตรวจสอบ 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี อาจจะมีผู้ชายมาชอบพอ ระหว่างอยู่บ้านเพียงลำพัง  ซึ่งคนร้ายทราบว่า จึงได้บุกมาหาถึงห้องเช่า และพยายามจะข่มขืน แต่น.ส.ณัฐวรีย์  ต่อสู้ จึงถูกคนร้ายใช้ของแข็งตีเข้าที่ใบหน้าจนดั้งจมูกยุบ และบีบคอจน เสียชีวิต  จากนั้นคนร้ายได้หนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net