ช็อก!! "พ่อเลี้ยงโหด" ทารุณ ลูกเลี้ยง 3 ขวบ แทบกระอักเลือดตาย สลดซ้ำ!! แม่แท้ๆรู้เห็น แต่ไม่ช่วย ด้วยเหตุผลสุดระยำ!!

ช็อก!! "พ่อเลี้ยงโหด" ทารุณ ลูกเลี้ยง 3 ขวบ แทบกระอักเลือดตาย สลดซ้ำ!! แม่แท้ๆรู้เห็น แต่ไม่ช่วย ด้วยเหตุผลสุดระยำ!!
 

วันที่ 30 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ DR.K v.3  ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดหดหู่ ที่เกิดขึ้นซ้ำซากในสังคม กรณีพ่อเลี้ยงโหดก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ด.ช.วัย 3 ขวบ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงอย่างโหดเหี้ยม โดยเด็กมีบาดแผล เขียวช้ำทั้งตัว ไม่เว้นแม้แต่ใบหน้า สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ขณะที่ทางแม่เด็กรู้ว่าลูกในไส้ถูกทำร้าย เจ็บปางตาย แต่ไม่กล้าเข้าแจ้งความ เนื่องจากกลัวสามีทุบตีด้วยเช่นกัน 

โดยทางเพจ DR.K v.3 ได้ตีแผ่เรื่องราวสุดสะเทือนใจ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

 

"เด็กชายอายุ3 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายอย่างโหด ส่วนทางเเม่ไม่กล้าแจ้งความเพราะมันกลัวความปลอดภัยของตัวเอง ((อีสัสมึงก็หยิกลูกด้วย))เหตุเกิดที่ ซอยไทยประกัน ซอย บางเสาธง จ.สมุทรปราการ


เมื่อเช้านี้ 29 มีค.60 เเม่เด็กพาลูกชายมาหลบเเดดที่ร้านมินิมาร์ท ทางเจ้าของร้านจึงได้ถ่ายภาพเด็กเอาไว้ได้ เห็นเเล้วสลดหดหู่ใจบอกไม่ถูก เด็กมีร่องรอยการถูกทำร้ายทั่วทั้งร่างกาย อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยว
ข้องช่วยเข้าตรวจสอบด้วยครัช 
ห่าขั้วมึงเอ้ย กูอยากเห็นหน้าไอ้ระยำพ่อเลี้ยง
#ขอบคุณข้อมูลจากลูกเพจ

  

ล่าสุด ทางมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เข้าไปให้การช่วยเหลือเด็กชายเคราะห์ร้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จับกุมพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็ก ขณะที่ ผลการตรวจสารเสพติด พบว่าทั้งพ่อเลี้ยง และแม่เด็กมีฉี่ม่วงทั้งคู่ โดยแม่เด็กให้การว่า ตนทราบดีว่าพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกชาย  แต่ทุกครั้งที่ตนเข้าไปห้ามสามี ไม่ให้ทำร้ายลูกชายก็จะถูกทุบตีด้วยเช่นกัน แต่ส่วนตัว ตนไม่เคยตีลูก ขณะที่จากการตรวจสอบประวัติพบว่าแม่เด็กมีคดีติดตัวเป็นจำนวนมาก คาดว่านี่จะเป็นสาเหตุที่ไม่ยอมแจ้งความ เบื้องต้นตำรวจได้ดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง และแม่เด็ก ขณะที่ เด็กชาย 3 ขวบ  ถูกนำตัวส่งเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผลตามร่างกาย ก่อนจะส่งตัวไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการต่อไป

 

 


ขอบคุณ ที่มา :  DR.K v.3 

 

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 02-077-5807

Clicknews-tv.net