หมดเวร หมดกรรม!! "หนุ่มใหญ่" เมาได้ที่ เดินถือมีดหาเรื่อง "เฒ่าวัย70" ก่อน "ภรรยา" เข้าขวางเจอแทงสวนดับ!!

หมดเวร หมดกรรม!! "หนุ่มใหญ่" เมาได้ที่ เดินถือมีดหาเรื่อง "เฒ่าวัย70" ก่อน "ภรรยา" เข้าขวางเจอแทงสวนดับ!!
 

เมื่อเวลา  15.30 น.วันที่ 16 มิ.ย.60  ร.ต.อ.อมร ธารีนาถ ร้อยเวร สอบสวน  สภ.นครหลวง  จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุแทงกันตายที่บริเวณบ้านเลขที่ 61/ 9 ม. 7 ต.บ่อโพง อ.นครหลวง  มีผู้เสียชีวิต 1ราย  จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธสวรรย์  ที่เกิดเหตุบริเวณลานดินหน้าบ้านพบศพนางมณี    ส้มแก้ว อายุ 56 ปีบ้านเดิมอยู่ 96 หมู่ 9 ต.ซับน้อย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์   ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ราวนมด้านซ้าย 1แผล   นอนหงายเสียชีวิตอยู่   ใกล้กันนั้นพบอาวุธมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 5 นิ้ว กับขวาน ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ    เจ้าหน้าที่ จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน 

ส่วนมือมีดคือนายพรม หล้าคำ อายุ 57 ปี บ้านเดิมอยู่ 53 ม.2 ต.วังเพิ่ม อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น  ซึ่งเป็นสามี ของผู้ตาย   ก็ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่บริเวณท้องข้างซ้าย   พยายามที่จะหลบหนี    แต่ถูกชาวบ้านช่วยกันจับรุมล้อมตัวเอาไว้ได้  แล้วนำตัวส่งรพ.สมเด็จพระสังฆราช อ.นครหลวง 

 

 จากการสอบสวนนายจรัล รักษาสกุล อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 ม. 7 ต.บ่อโพง อ.นครหลวง  ซึ่งอยู่บ้านใกล้เคียงกับนายพรม หล้าคำ  ผู้ก่อเหตุ ให้การว่าสองสามีภรรยาคู่นี้ชอบนั่งดื่มสุราด้วยกัน แล้วมีปากเสียงกันเองบ่อยครั้ง   ล่าสุดหลังจากนั่งดื่มสุราแล้ว    นายพรม ซึ่งเป็นสามีได้ถือมีดแล้วเดินไปหาเรื่องกับนายเสนี่ย ตรีคาม  อายุ 70 ปี  ซึ่งเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน   ที่อยู่ใกล้กัน   โดยมีตนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ทำให้ทุกคนต้องวิ่งหนี   จากนั้นนายพรมคงจะกลับมาบ้าน แล้วมาเอาอาวุธมีดอีกเล่ม   เพื่อมาทำร้ายพวกตนอีก แต่นางมณี ภรรยา  หยิบขวานออกมาขวางเอาไว้ไม่ให้ไปมีเรื่อง จนกระทั่งเกิดมีปากเสียงเถียงกันกับนางมณีภรรยา   แล้วทำร้ายร่างกายภรรยา   ทำให้นางมณี  ซึ่งถือขวานอยู่ในมือ  จึงใช้ขวานฟันไปที่ท้องนายพรม    นายพรมจึงใช้มีดแทงเข้าไปที่หน้าอกซ้ายของนางมณี    จนทำให้นางมณี ล้มลงขาดใจตายทันที  แล้วขณะกำลังจะวิ่งหนี    ก็ถูกชาวบ้านช่วยกันล้อมจับกุมตัวได้ดังกล่าว   เจ้าหน้าที่ จึงได้ควบคุมตัวนายพรม สามีโหด เอาไว้เพื่อดำเนินคดีต่อไป 

 

ภาพ/ข่าว :  เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net