โจ๋อุดรฯช็อก "เพื่อนสนิท" แชทเฟซบุ๊กบ่นเบื่อชีวิต ไปหาที่บ้านพบผูกคอดับ

โจ๋อุดรฯช็อก "เพื่อนสนิท" แชทเฟซบุ๊กบ่นเบื่อชีวิต ไปหาที่บ้านพบผูกคอดับ
วันที่ 13 ตุลาคม 2564  เวลา 16.20 น.  ร.ต.ท.กานดิศ สีแก้วน้ำใส รอง สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ในบ้านเลขที่ 27 หมู่ 3 บ้านคำกลิ้ง ซอย 4 ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน  มีรั้วรอบขอบชิด ที่ห้องนอนชั้น 2  พบศพนายกฤษณพงศ์ สังวรรณา อายุ 21 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอ และใช้ปลายเชือกพันข้อมือซ้ายไว้ กับขื่อหลังคาบ้าน  สภาพศพสวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีขาวตัวเดียว จากการตรวจที่เกิดเหตุ พบเก้าอี้และราวตากผ้าล้มอยู่ปลายล้ม เจ้าหน้าที่นำศพลงมา จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจมาประมาณ 8-12 ชม.


 จากการสอบสวนนายนายทรงกลด แสนประเสริฐ อายุ 23 ปี เพื่อนสนิทผู้ตายบอกว่า  ผู้ตายเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี อาศัยอยู่บ้านหลังนี้คนเดียว ส่วนพ่อแม่หนีหนี้เงินกู้ไปอยู่ต่างจังหวัด ก่อนเกิดเหตุ เช้าตรู่วันนี้ เวลาประมาณ 04.00 น. ผู้ตายแชทเฟซบุ๊ก มาหาคุยกับตน บ่นว่าเบื่อชีวิต  พ่อแม่ไม่รัก  ทิ้งภาระไว้ให้ ถ้าตายไปคงไม่มีใครสนใจ และเคยกินยาตายมาแล้ว แต่ไม่ตาย ตนก็ได้แต่ปลอบใจเขา และบอกว่าถ้าฆ่าตัวตายจะไม่ไปงานศพ แต่ผู้ตายก็บอกต่อว่า รหัสคอมเขียนในกระดาษหมดแล้ว จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย เย็นนี้ตนจึงมาบ้านผู้ตาย พบว่าบ้านปิดเงียบ จึงขึ้นไปห้องนอน พบว่าเพื่อนผูกคอตายแล้ว จึงแจ้งตำรวจ มาตรวจสอบ

ทางตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเครียดเรื่องปัญหาครอบครัว จึงผูกคอตายหนีปัญหา จึงนำศพไว้เก็บไว้ที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี เพื่อรอญาติมาขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไปภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.อุดรธานี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net