ทต.บางเสร่ จัดกิจกรรมเก็บขยะแนวชายหาดเก็บกู้ซากเรือ ฟื้นฟูทัศนียภาพถวายเป็นพระราชกุศล ร.9

ทต.บางเสร่ จัดกิจกรรมเก็บขยะแนวชายหาดเก็บกู้ซากเรือ ฟื้นฟูทัศนียภาพถวายเป็นพระราชกุศล ร.9
วันที่ 13 ต.ค.64 ที่ชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นาย ชัยวัฒน์ อินอนงค์ นายกเทศมนตรีตำบลบางเสร่ นำคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล ร่วมกันจัดกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ  พัฒนาชายหาดเก็บขยะ เก็บกู้ซากเรือ ฟื้นฟูทัศนียภาพชายหาดให้สวยงาม  ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนารถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยมี นายสำราญ ก้องเสนาะ ประธานกลุ่มเกษตรกรทำประมงบางเสร่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน รวมถึงประชาชนชาวบางเสร่ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  

โดยภายในกิจกรรม ประชาชน พร้อมด้วย เทศบาลตำบลบางเสร่ ร่วมแรงร่วมใจกัน เดินเก็บขยะ สิ่งปฎิกูล บริเวณชายหาด ตลอดแนวซึ่งเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร  และเก็บกู้ซากเรือที่รกร้างบริเวณหน้าหาด คืนทัศนียภาพให้สวยงาม แก่ชายหาดบางเสร่

 นาย  ชัยวัฒน์ อินอนงค์ กล่าวว่า เนื่องด้วยชายหาดบางเสร่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในอำเภอสัตหีบ มีนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัด รวมถึง ประชาชนในพื้นที่ เข้ามาใช้พื้นที่ชายหาด ใช้พักผ่อนย่อนใจ ร่วมกิจกรรมภายในครอบครัว ดังนั้นแล้วชายหาดบางเสร่ต้องมีความสะอาด สวยงาม อีกทั้งในกิจกรรมครั้งนี้ ยังเป็นการ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนารถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันคล้ายวันสวรรคต  เทศบาลตำบลบางเสร่ พร้อมด้วยประชาชนจึงร่วมกันจัดกรรมนี้ขึ้น   

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.ชลบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net