นักท่องเที่ยว ตื่นตาตื่นใจ! ทะเลหมอกหลังฝนตก ณ ผามออีแดง สวยงามดั่งภาพวาด

นักท่องเที่ยว ตื่นตาตื่นใจ! ทะเลหมอกหลังฝนตก ณ ผามออีแดง สวยงามดั่งภาพวาด


ฝนตกต่อเนื่องเกิดทะเลหมอกสวยงามมากที่ผามออีแดง ขณะที่กำลังพล ตชด.พร้อมดูแลอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวเต็มที่

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 65  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บริเวณผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ต.เสาธงชัย  อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งอยู่ติดกับปราสาทพระวิหารของประเทศกัมพูชา  ปรากฏว่าในช่วงนี้ได้มีฝนตกอย่างต่อเนื่องในเขตพื้นที่ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ ทำให้เกิดทะเลหมอกในเขตเขมรต่ำ ประเทศกัมพูชา โดยทะเลหมอกจะเกิดขึ้นหลังจากที่เกิดฝนตกแล้วประมาณ 15 นาที   ทะเลหมอกเกิดขึ้นเป็นบริเวณกว้างในเขตประเทศกัมพูชา  ลมจะพัดเอาทะเลหมอกลอยอย่างอ้อยอิ่งเข้ามาในเขตผามออีแดง  อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหารอย่างสวยงามมาก และทะเลหมอกจะพัดผ่านนักท่องเที่ยวที่พากันมาเที่ยวชม ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสทะเลหมอกและสูดอากาศที่สดชื่นยามเช้าพร้อมรับพลังจากตะวัน 3 แผ่นดิน ลาว กัมพูชาและไทย ทำให้สร้างความสดชื่นให้กับร่างกายได้อย่างเต็มที่


ร้อยตำรวจเอก หญิง วรินทร  รัตน์ใหม่ หัวหน้าฝ่ายกำลังพล และกิจการพลเรือน ที่ทำการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 2 ปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร กล่าวว่า  ทะเลหมอกจะมีแทบทุกวันโดยจะมีทะเลหมอกมากในช่วงที่มีฝนตกลงมา  ทำให้บริเวณผาอีแดงมีความสวยงามเป็นอย่างมาก  ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมทะเลหมอกกันอย่างต่อเนื่องทุกวัน  ซึ่งตนพร้อมด้วยกำลังพล ตชด.ทุกนายที่ปฏิบัติหน้าที่บริเวณผามออีแดง พร้อมที่จะให้บริการดูแลด้านความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว อำนวยความสะดวกด้านการจราจร  บริการด้านการพยาบาล และให้คำแนะนำแก่นักท่องเที่ยว จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวศรีสะเกษและชาวไทยทั่วประเทศมาเที่ยวสัมผัสทะเลหมอกและรับพลังตะวัน 3 แผ่นดินที่ผามออีแดง ตนพร้อมกำลังพล ตชด.ทุกนายและส่วนราชการที่เกี่ยวข้องพร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านอย่างเต็มที่ ติดต่อสอบถามได้ที่โทร.061-942-2462  ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.ศรีสะเกษ


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net