ไอ้สันดาน!! "หนุ่มยารีส" เลือดร้อน คว้าไม้เบสบอลฟาดกระบะ พ่อ-แม่-ลูก ก่อนซิ่งชนท้ายซ้ำ จนเหยื่อบาดเจ็บสาหัส!! (มีคลิป)

ไอ้สันดาน!! "หนุ่มยารีส" เลือดร้อน คว้าไม้เบสบอลฟาดกระบะ พ่อ-แม่-ลูก ก่อนซิ่งชนท้ายซ้ำ จนเหยื่อบาดเจ็บสาหัส!! (มีคลิป)
 

วันที่ 25 มิถุนายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอความยาว 1.07 นาที โดยเป็นเหตุการณ์ขณะหนุ่มคนขับรถเก๋งโตโยต้า ยารีส หยิบไม้เบสบอลลงจากรถ ก่อนจะเดินมาฟาดกระจกรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ของคู่กรณี จนกระจกด้านหลังแคปแตก จากนั้นรถคู่กรณีเห็นท่าไม่ดี เกรงจะได้รับอันตรายมากกว่านี้ จึงเบี่ยงรถขับหลบหนี เพื่อจะไปแจ้งความ แต่หนุ่มเลือดร้อนได้ขับรถเก๋งไล่ติดตามไปอย่างกระชั้นชิด ก่อนจะพุ่งชนท้ายรถคู่กรณีจนคนในรถได้รับบาดเจ็บ ในจำนวนนี้มีลูกสาวคู่กรณีได้รับบาดเจ็บด้วย 

 

ทั้งนี้ จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่า ก่อนหน้านั้น รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ เลี้ยวยูเทิร์นรถ แต่ไปกินเลนรถเก๋งยารีส ทำให้หนุ่มคนขับรถเก๋งยารีส ไม่พอใจ จึงขับรถปาดหน้า ก่อนจะคว้าไม้เบสบอล ลงมาฟาดรถกระบะคู่กรณีอย่างแรง ก่อนขับตามไปไล่ชนท้ายรถคู่กรณี ตามคลิปที่เห็น โดยกล้องหน้ารถยนต์กระบะ สามารถจับภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ที่แวะจอดซื้อน้ำถูกลูกหลงได้รับความเสียหายไปด้วยอีก 1 คัน 

 


ต่อมา สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า อดิศวงศ์ สิริพลภักดี ได้เขียนข้อความ "ฝากแชร์เรื่องราวนี้เพื่อเป็นอุทธาหรณ์ให้กับพี่น้องร่วมทางทุกท่านด้วย สังคมสมัยนี้เสื่อมจริงๆ น้ำใจ อารมณ์เป็นสิ่งสำคัญ"

 

ภาพเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา รถกระบะคันสีดำเป็นรถหลานชายแท้ๆของผม ขับมาแล้ว มีเหตุเฉี่ยวชนกับรถเก๋งยาริส

 

หลานชายของผมกำลังจอดรถ เพื่อจะลงไปเคลียร์ และโทรแจ้งประกัน แต่หลานชายไม่ทันได้ลงจากรถเลย ชายที่ขับรถเก๋งก็คว้าไม้เบสบอลลงมาจากรถแล้วตรงมาที่รถหลานมาทุบกระจกรถด้านหลัง(แค็ป)จนแตก

 

 หลานชายเลยขับรถเบี่ยงออกข้าง เพื่อที่จะไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ..แต่ชายคนขับรถเก๋งดังกล่าวยังขับรถตามมาแล้วหักชนด้านขวาของรถหลานจนทำให้รถหลานชายเสียการควบคุมรถตัวเองพุ่งชนรถที่จอดอยู่ริมถนนเสียหายอีกคัน

 


  

จนเป็นเหตุให้เด็กน้อย ซึ่งเป็นลูกของหลานชาย และภรรยาของหลานชายได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

การกระทำดังกล่าวมันไม่ใช่เกิดจากความประมาทเลินเล่ออย่างแน่นอน แต่เกิดจากอารมณ์ และผมถือว่าการกระทำเช่นนี้ถือเป็นการกระทำโดยเจตนาที่ย่อมเล็งเห็นผลได้ว่าจะเกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ และเป็นการเจตนาทำให้เสียทรัพย์

 

สิ่งเรื่องทั้งหมดนี้กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเรื่องค่าเสียหายในทางแพ่ง แต่ขอฝากช่วยแชร์ให้สังคมรับรู้ว่าคนเลวแบบนี้สมควรได้รับโทษทางอาญาโดยไม่มีการละเว้นอีกด้วยครับ

 

 

 

 

 

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net