แตกตื่น ทั้งแมนชั่น!! "หนุ่มฟูจิ" ร้องครวญคราง นอนเลือดท่วม ไส้ทะลัก พอรู้เกิดอะไรขึ้น แทบพูดไม่ออก ทำตัวเองแท้ๆ!!

แตกตื่น ทั้งแมนชั่น!! "หนุ่มฟูจิ" ร้องครวญคราง นอนเลือดท่วม ไส้ทะลัก พอรู้เกิดอะไรขึ้น แทบพูดไม่ออก ทำตัวเองแท้ๆ!!
วันที่ 28 มิ.ย. 60 กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ. สง่า มูลจัด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในห้องเลขที่ 513 ชั้น 5 อาคารพิทักษ์แมนชั่น เลขที่ 59 หมู่ 6 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสาสมาคมกู้ภัยสมุทรปราการเดินทางเข้าตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุเป็นแมนชั่นสูง 6 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 5 ได้พบร่างของนายปิยพงษ์  เศรษโฐ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 หมู่ 6 ต.ดอกไม้ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด นอนร้องครวญครางอยู่กลางห้องที่บริเวณหน้าท้องข้างซ้ายมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดจนไส้ไหลทะลักออกมา ใกล้กันได้พบมีดปลายแหลมทำครัวยาวประมาณ 7 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่อาสาสมาคมได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

จากการสอบถามนายเกรียงไกร ตุ้ยอากาศ อายุ 31 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บ เผยว่า นายปิยพงษ์ ผู้บาดเจ็บทำงานอยู่ที่ร้านฟูจิ ซึ่งอยู่ในห้างโลตัสศรีนครินทร์  โดยก่อนเกิดเหตุหลังจากที่นายปิยพงษ์  ผู้บาดเจ็บเลิกงานและกลับมาที่ห้องพัก และซื้อเบียร์มานั่งดื่มกันในห้องกับเพื่อนร่วมงาน จนกระทั้งแฟนสาวของนายปิยพงษ์ ที่ทำงานอยู่ที่ร้านฟูจิ ซึ่งอยู่ในห้างซีคอนสแควร์ เลิกงานเพิ่งเดินทางกลับมาถึงห้องพัก และได้เกิดมีปากเสียงกันเนื่องจากนายปิยพงษ์ ผู้บาดเจ็บเกิดอาการหึงหวงแฟนสาวและคิดว่าแฟนสาวไปปันใจให้คนอื่น ทั้งสองจึงได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ทำให้นายปิยพงษ์ เกิดอาการน้อยใจได้วิ่งไปหยิบมีปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้วมาจากในครัวหลังห้องมาจะทำร้ายตัวเอง ตนและพรรคพวกได้ช่วยกันแย่งมีดเอาไว้ทัน และพยายามพูดปลอมใจ แต่นายปิยพงษ์ ยังคงอยู่ในอาการน้อยใจแฟนสาวอยู่ได้วิ่งเข้าไปในครัวหลังห้องอีกครั้งพร้อมคว้ามีดปลายแหลมทำครัวยาวประมาณ 7 นิ้ว มาก่อนที่จะแทงเข้าที่หน้าท้องข้างซ้ายจนมิดด้ามเลือดไส้ไหลทะลักออกมากองอยู่ที่หน้าท้อง ก่อนที่ร่างของนายปิยพงษ์ จะล้มฟุบอยู่ที่กลางห้อง ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายปิยพงษ์  ผู้บาดเจ็บน่าจะเกิดอาการหึงหวงและน้อยใจแฟนสาว จึงได้ใช้อาวุธมีดแทงตัวเองประชดรักดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.สมุทรปราการ


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net