ฆ่าอำมหิต!! "สาวแม่ลูกอ่อน" จมกองเลือดทั้งชุดนอน พ่อ แทบสติแตก!! กลับบ้านเจอศพลูกสาวในห้องครัว มึน ไม่รู้ใครทำ!?

ฆ่าอำมหิต!! "สาวแม่ลูกอ่อน" จมกองเลือดทั้งชุดนอน พ่อ แทบสติแตก!! กลับบ้านเจอศพลูกสาวในห้องครัว มึน ไม่รู้ใครทำ!?
เมื่อเวลา 08.10 น.วันที่ 4 ก.ค.60 ร.ต.อ.อำพล ป้องชาลี รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกเจริญ อ.โคกเจริญ ลพบุรีได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 86 หมู่1 ต.โคกเจริญ อ.โคกเจริญ ลพบุรี ร.ต.อ.อำพล จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี แพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.โคกเจริญ และกำลังอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดโคกเจริญร่วมเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุที่ห้องครัวข้างบ้านที่เกิดเหตุพบร่างนางสาวพิชามญชุ์ มั่นสติ อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพศพนอนหงายโดยผู้ตายสวมกางเกงขาสั้น เสื้อแขนสั้น (ชุดนอน) มีเลือดท่วมตัว ที่บริเวณลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์ ที่กกหูด้านซ้ายมีรอยเขียวช้ำ และที่แขนทั้งสองข้างมีรอยขีดข่วน จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นของแพทย์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานน่าจะเป็นการฆาตกรรม

 

 

ซึ่งผู้ที่พบศพครั้งแรกก็คือพ่อของนางสาวพิชามญชุ์ ซึ่งเดินทางมาที่บ้านที่เกิดเหตุเมื่อเวลา 04.30 น. พบว่าบุตรสาวของตนถูกฆ่าตายที่ห้องครัว โดยสามีและลูกน้อยวัย 3 เดือนของนางสาวพิชมญชุ์ ยังนอนอยู่ภายในบ้าน พ่อของนางสาวพิชามญชุ์ จึงได้เรียกให้ตื่นว่าทำไมลูกสาวถึงถูกฆ่าตาย แต่ได้รับการปฎิเสธจากบุตรเขยว่าไม่รุ้ไม่เห็น

 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบมีดแหลม(อีเหน็บ) ยาวประมาณ 40 ซ.ม.ตกอยู่ใกล้ศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บรวบรวมหลักฐานเพื่อตรวจสอบลายนิ้วมือและดีเอ็นเอ โดยสามีของนางสาวพิชามญชุ์ ให้การว่าไม่รู้ว่าภรรยาของตนเองเสียชีวิตตั้งแต่ตอนไหนคิดว่าออกมาหุงหาอาหารเช่นปกติ โดยเมื่อช่วงหัวค่ำก็ยังคุยกันดี และเป็นไปไม่ได้ว่าภรรยาของตนจะถูกฆาตกรรมเพราะไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร อีกทั้งทรัพย์สินเงินทองก็ไม่มีที่จะให้กับโจรผู้ร้ายที่มาปล้นหรือจี้ และเรื่องฆ่าตัวตายยิ่งเป็นไปไม่ได้แน่นอน

 


         
ทั้งนี้พล.ต.ต.ฎิษพจณ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ลพบุรี และชุดสืบสวน สภ.โคกเจริญ ลงพื้นที่สืบสวนสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้แล้ว คาดว่าน่าจะได้ตัวผู้ที่ลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้ ด้านเจ้าหน้าตำรวจได้เชิญตัวสามี และพ่อของผู้เสียชีวิตส่งพนักงานสอบสวน เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง สำหรับศพผู้ที่เสียชีวิตร้อยเวรเจ้าของคดีได้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net