แชร์สนั่น! นาทีระทึก "เรือนำเที่ยว" ล่มกลางทะเลพัทยา -นทท.กระโดดน้ำหนีเอาชีวิตรอดวุ่น หลังคนขับฝ่าคลื่นแรง พาไปตกปลา!

แชร์สนั่น! นาทีระทึก "เรือนำเที่ยว" ล่มกลางทะเลพัทยา -นทท.กระโดดน้ำหนีเอาชีวิตรอดวุ่น หลังคนขับฝ่าคลื่นแรง พาไปตกปลา!
ขณะนี้โลกโซเชียลกำลังแชร์เหตุการณ์สุดระทึก หลังเรือท่องเที่ยวของบริษัทแห่งหนึ่งได้ล่มกลางทะเลพัทยา หลังคนขับจอดให้นักท่องเที่ยวตกปลาที่บริเวณดังกล่าว ทั้งทีมีเสียงจากนักท่องเที่ยวหลายคนว่ามันคลื่นแรง แต่คนขับเรือยังไม่ฟังและจอดให้ตกปลา กระทั่งผ่านไปสักพัก เรือสตาร์ทไม่ติด และเริ่มมีน้ำซัดเข้ามา จึงใส่ชูชีพและกระโดดหนีตายไปเกาะเรือยาง จนเรือค่อยๆจมลงดังกล่าว 
 
โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า พวกคุณจะรับผิดชอบชีวิต พวกฉันยังไง คือ เรือจม กลางทะเล ถ้าไม่มีเรือ ลำนั้นมาช่วย ตอนนี้คงตายเฝ้าทะเลไปแล้ว...แคทอยากกลับบ้าน ตอนนี้ติดเกาะ คราม อยู่รอคนมาช่วย หัวฟาด ของจมน้ำหมด...ท่าเรือ มารีน่า เรือของxxx ค่ะ ...เรื่องนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ   #ตอนนี้ติดเกาะรอให้เรือช่วยเหลือมารับ #ช่วยกันแชร์นิดนึงค่ะ...เพราะติดต่อ ทางบริษัทยากมาก

 

ตอนนี้แคท ขึ้นฝั่งตรง หาดทรายแก้วสัตหีบละคะ มีเรือ รามยาณะ มาช่วยค่ะ...ทั้งหมดแรง ทั้งหิว หัวกระแทก ปวดไปหมด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ ตอนนี้ถึงฝั่ง มีชุด ดูแลความปลอดภัยที่ฝั่ง ดูแลละค่ะ....รอดตายมา แบบว่าโชคล้วนนนนนๆๆๆๆ...#ตอนนี้แคทจำเป็นต้องเช็ครึไปตรวจเพราะหัวกระแทกละปวดมาก 
#เรือช่วยเหลือลำนี้ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

 

  


"สิ่งที่ไม่คาดคิด...คนที่ถ่าย เหลือแค่สองคนบนเรือ ส่วนห้องตรงกลางน้ำท่วมไปแล้ว แต่ภาพที่ได้คือ ตามนี้เลยค่ะ  #ไม่ว่าจะเป็นอะไรขอให้ฟาดเคราะห์ไปขอบคุณโชคชะตาที่รอดมาได้" หลังจากนั้นได้มีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และขอให้ผู้โดยสารทุกคนปลอดภัย รวมถึงให้เจ้าของเรือ และผู้ที่เดินเรือออกมารับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเกือบจะกลายเป็นการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเสียแล้ว 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล เพื่อนเต็ม กดติดตามกันนร้า


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net