เวรตะไล!! "หนุ่มชลบุรี" ขี่จยย.ไปหาแม่ ขากลับ เจอโจ๋โบกมือไหวๆ กลางทาง พอเข้าไป ดูหายนะมาเยือนเต็มๆ โร่แจ้งตำรวจด่วน!!

เวรตะไล!! "หนุ่มชลบุรี" ขี่จยย.ไปหาแม่ ขากลับ เจอโจ๋โบกมือไหวๆ กลางทาง พอเข้าไป ดูหายนะมาเยือนเต็มๆ โร่แจ้งตำรวจด่วน!!
 

เมื่อเวลา 09.30 น. 15พ.ค.60 พ.ต.ต.สมพงษ์  อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.หนองขามได้รับแจ้งจากร.ต.ท.ดำรงค์  เท่งเจียว หัวหน้าที่พักสายตรวจดาราว่า มีผู้บาดเจ็บจาการถูกอาวุธมีแทงที่ด้านหลัง2แผลแล้วชิงทรัพย์เงินสดไป14,000 บาท ที่ลานหญ้าตรงข้ามนิคมปิ่นทอง2หมู่4ต.หนองขามอ.ศรีราชาให้ไปสอบสวนหลังรับแจ้งจึงรายงานให้พ.ต.อ.ชนพัฒน์  นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขามและชุดสืบสวนสภ.หนองขามทราบ 

หลังจากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนสภ.หนองขามพบ   นายณัฐวุฒิ เจียกสูงเนิน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122/12 หมู่ 2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ได้ให้การว่าไปหามารดาที่ในนิคมปิ่นทอง2 เพื่อนำเงินไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นมาขาย และกำลังขี่รถจยย.เพื่อจะกลับบ้านที่บ่อวินพบชายวัยรุ่นอายุประมาณ18-22ปี มายืนโบกรถจักรยายนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน งมข-521 ชลบุรี ที่ตนเองขี่มา ขอให้ช่วยเหลือดูรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีเหลืองท่อคู่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่เสียไม่สามารถขับขี่ได้จอดอยู่ในลานหญ้ากว้างห่างจากถนนสายอินโดจีนขาเข้ามาบเอียงประมาณ40เมตร ตนเองจึงขี่รถเข้าไปดูก็พบชายอีกคนอยู่ที่รถ โดยชายคนดังกล่าวสวมหมวกกันน็อคเต็มใบมีผ้าโพกหัวเมื่อตนเองขี่รถเข้าไปช่วยเหลือ และลงจากรถเพื่อดูอาการเสียของรถชายคนที่เดินไปเรียกก็กลายเป็นโจร กระชากคอแล้ว จ้วงแทงที่ด้านหลัง2แผล เมื่อตนล้มลง ก็หยิบเอาเงิน จำนวน 14,000 บาท ไปและหยิบเอากุญแจรถที่ตนขี่มาไป 

  

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาได้ทำบาดแผลที่ด้านหลังซึ่งลึกประมาณ2.5ซม. โดยมีดที่แทงนั้น เป็นมีดปลายแหลมยาวประมาณ 3 นิ้ว ซึ่งคนที่ลงมือแทงตนนั้น สามารถจดจำใบหน้าได้อย่างแม่นยำ หลังจากนั้นทางรถพยาบาลฉุกเฉินหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชารีบนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์รักษาอาการที่บาดเจ็บ

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ ศรีราชา


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net