เลี้ยงไม่เชื่อง!! "หลวงตา" สงสัย เงินซองปัจจัย หายไปเป็นหมื่น พอรู้เป็นฝีมือใคร ถึงกับพูดไม่ออก แจ้งตำรวจจับด่วน!!

เลี้ยงไม่เชื่อง!! "หลวงตา" สงสัย เงินซองปัจจัย หายไปเป็นหมื่น พอรู้เป็นฝีมือใคร ถึงกับพูดไม่ออก แจ้งตำรวจจับด่วน!!
 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 พฤษภาคม  2560 ร.ต.ท.แสวง สุพิมล หัวหน้าตู้ยามบึง สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์และสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ซึ่งเหตุเกิดที่วัดหนองปรือ หมู่ 3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
     
  

ในที่เกิดเหตุพบพระจำลอง ไข่ทอง ฉายาคุณะกาโร อายุ 70 ปี พระลูกวัดหนองปรือ ได้คุมตัว นายสิทธินนท์ ยอดน้อย อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 201/6 หมู่ 6 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมของกลางถังสังฆทาน ภายในถังมีซองปัจจัยเปล่าอยู่ในถังเกือบเต็มถัง ซึ่งมีเงินรวมๆแล้วประมาณเกือบหมื่น ถูกนายสิทธินนท์ ลักขโมยนำไปใช้จนหมด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบถามพระจำลองได้ให้การกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า เงินปัจจัยที่ทางญาติโยมผู้มีจิตศรัทธา นำมาถวายจากการไปสวดกิจนิมนต์ในที่ต่างๆ ได้หายไป จึงได้ทำการเดินตรวจตราดูในบริเวณวัดจึงพบตัวนายสิทธินนท์ นอนอยู่ที่วิหารพระ พร้อมด้วยถังสังฆทานที่ในกระป๋องมีซองปัจจัยแต่เงินในซองได้หายไปหมดแล้ว จึงได้ควบคุมตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาดำเนินการจับกุมตัว

  

โดย จากการสอบถามนายสิทธินนท์ ผู้ต้องหา ได้ให้การรับสภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าได้ก่อเหตุลักเงินพระมาแล้วหลายครั้ง เงินที่ได้ก็จะนำไปเล่นเกมส์และซื้อเบียร์มาดื่ม เพื่อสร้างความสุขให้ตัวเอง


        
ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวผู้ก่อเหตุและได้ส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ ศรีราชา

 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net