อุกอาจ!! "2 โจรแสบ" บุกแทงรปภ. งัดตู้ ATM หน้าบริษัท กวาดเงินเกลี้ยง พูด "ขอโทษ"  ก่อนหลบหนี

อุกอาจ!! "2 โจรแสบ" บุกแทงรปภ. งัดตู้ ATM หน้าบริษัท กวาดเงินเกลี้ยง พูด "ขอโทษ" ก่อนหลบหนี
 

วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 05.00 น. ร.ต.อ.เจริญญา ปุริโส รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายลงมือก่อเหตุงัดตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้า บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด หมู่ 2 ตำบลต้นมะพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ศิลปชัย มีช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี พร้อมทั้งประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณรั้วด้านหน้าของ บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด พบตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ถูกคนร้ายใช้แก๊สเป่าที่ประตูด้านหลังของตู้ ATM พังได้รับความเสียหายทั้งหมด โดยภายในมีร่อยรอยการรื้อค้นกระจัดกระจาย ส่วนเงินสดที่อยู่ภายในตู้ ATM ซึ่งไม่ทราบจำนวนเงินที่แน่นอน ถูกคนร้ายโจรกรรมไปทั้งหมด นอกจากนี้ยังพบถุงมือสีแดง 1 คู่ ไขควง แท่งเหล็ก ถูกทิ้งไว้ในจุดเกิดเหตุ และพบนายสมส่วน แสนหมื่น พนักงานรักษาความปลอดภัยของ บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด ซึ่งถูกคนร้ายจับตัวไว้ระหว่างลงมือก่อเหตุ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณมือขวา มีเลือดออก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ภายในจุดเกิดเหตุ 


สอบถาม นายสมส่วนฯ เล่าว่า ระหว่างเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 04.00 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน รูปร่างสันทัด สวมใส่เสื้อผ้าและปิดหน้ามิดชิด บุกเข้ามาภายใน บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด ใช้อาวุธมีดแทงเข้ามาที่ตนแต่โชคดีพลาดไปโดนที่มือแทน และยังข่มขู่ตนว่า อย่าส่งเสียงดัง อย่าขัดขืน หากไม่ทำตามจะยิงตนให้ตาย หลังจากนั้นคนร้ายได้ลงมือก่อเหตุใช้แก๊สเป่าที่บริเวณประตูด้านหลังของตู้ ATM โดย 1 ในคนร้ายได้ยืนจ้องมองมาที่ตนและทำท่าเล็งปืนอยู่ตลอดเวลา แต่ตนเห็นไม่ชัดเจนเพราะบริเวณที่คนร้ายยืนอยู่มืดมาก ซึ่งคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 20 นาที ก็สามารถเปิดประตูของตู้ ATM ออกได้ และได้โจรกรรมเงินสดที่อยู่ภายในตู้ ATM ใส่กระเป๋าสะพายสีดำที่จัดเตรียมมาด้วย และเดินตรงเข้ามาหาตนบอกว่าขอโทษที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าของบริษัทฯ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุและเก็บรวบรวมหลักฐานต่างๆ ของคนร้ายที่ทิ้งไว้ และจะประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุมาทำการตรวจสอบ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.เพชรบุรี


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net