เดนนรก! พ่อแท้ๆ บังคับลูกสาวในไส้ อมนกเขาตั้งแต่เรียนอนุบาล ซ้ำร้ายเด็กผวาเล่าให้แม่ฟัง กลับทำไม่ใยดี!

เดนนรก! พ่อแท้ๆ บังคับลูกสาวในไส้ อมนกเขาตั้งแต่เรียนอนุบาล ซ้ำร้ายเด็กผวาเล่าให้แม่ฟัง กลับทำไม่ใยดี!
 วันนี้ (21 มิ.ย. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจ ปคม. ร่วมกันจับกุมตัวนายชัย (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ 152/2561 ลงวันที่ 20 มิ.ย.61 ในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 


โดยเจ้าหน้าที่สามารถรวบตัวได้ขณะหลบหนีไปอยู่บ้านญาติ ซึ่งผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเพราะมีพฤติการณ์หลบหนี พร้อมกับทำการตรวจปัสสาวะในร่างกายพบสารเสพติด และยอมรับว่าเพิ่งจะเสพยาบ้าไปเมื่อ 5 วันที่แล้ว
จากกรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก ได้พา น.ส.แจน อายุ 42 ปี และ ด.ญ.จอย อายุ 8 ปี (ทั้งสองนามสมมติ) เข้าแจ้งความหลังเด็กถูกพ่อแท้ๆ บังคับให้อมนกเขาขณะยังเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 จำนวน 1 ครั้ง ชั้น ป.1 จำนวน 1 ครั้ง และ ชั้น ป.2 จำนวน 1 ครั้ง ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในอ.บางระกำ สร้างความหวาดกลัวให้กับเด็กเป็นอย่างมาก สุดท้ายเด็กทนพฤติกรรมของพ่อตัวเองไม่ไหว จึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้แม่ฟัง แต่ผู้เป็นแม่ก็ไม่กล้าทำอะไรเพราะกลัวสามีจะทุบตี เนื่องจากเสพยาบ้าจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวเป็นประจำ ต่อมาเด็กหญิงได้นำเรื่องไปเล่าให้เพื่อนบ้านฟัง และเพื่อนบ้านได้โพสต์เล่าเรื่องราวลงในโซเชียลขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจนได้รับการช่วยเหลือดังกล่าว 

 

 

ขอบคุณข้อมูล ผู้จัดการ,เดลินิวส์


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting - Tel. : 085-5835593

Clicknews-tv.net