2 ศพ คอนโดฯกลางกรุง "ภรรยาวัย 54" เสียชีวิตคาเตียงนอน ร่างสามีแขวนคอกับก๊อกน้ำ

2 ศพ คอนโดฯกลางกรุง "ภรรยาวัย 54" เสียชีวิตคาเตียงนอน ร่างสามีแขวนคอกับก๊อกน้ำ
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 มี.ค. 2562 ร.ต.อ.ธนพล เฉลิมเพิ่มพล รองสารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สน.ประเวศ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นชายและหญิง เหตุเกิดที่นิรันดร์คอนโด ซอยเฉลิมพระเกียรติ 21 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงนำเรียนให้ผู้บังคับบัญชา ตามลำดับชั้นทราบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน ตร. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น ภายในห้องเลขที่ 108/78 เจ้าหน้าที่พบศพนางน้อง (นามสมมติ) อายุ 54 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานขายอะไหล่รถยนต์ของบริษัทแห่งหนึ่ง เสียชีวิตในลักษณะร่างนอนหงายอยู่บนเตียง การแต่งกายผู้ตายสวมเสื้อแขนกุดสีน้ำตาล กางเกงนอนลายสีเขียวอ่อนคาดขาว ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้น พบมีบาดแผลรอยถูกเชือกรัดที่ลำคอ ถึงแก่ความตาย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1-2 วัน และเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องน้ำ ในห้องพักดังกล่าว ก็พบร่างผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นเพศชาย โดยผู้ตายได้ใช้เชือกผูกคอตนเองกับหัวก๊อก เปิดน้ำฝักบัว ถึงแก่ความตาย ทราบชื่อผู้ตายคือนายชาย (นามสมมติ) อายุ 58 ปี อาชีพขับรถสี่ล้อเล็กรับจ้าง ย่านอุดมสุข สภาพศพสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีเข้ม เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน

 จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในรถสี่ล้อเล็กของผู้ตายฝ่ายชาย ที่จอดอยู่บริเวณที่จอดรถ เป็นรถสี่ล้อเล็ก ยี่ห้อไดฮัทสุ สีน้ำเงิน หมวดทะเบียน นย 6347 กรุงเทพมหานคร บริเวณคอนโซลรถเจ้าหน้าที่พบกระดาษวางทิ้งไว้ มีข้อความสั่งเสียเรื่องรถ มีเบอร์ติดต่อช่าง บอกว่า.."รถคันนี้ขายได้ประมาณ 100,000 กว่าบาท" โดยเจ้าหน้าที่ได้นำรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน          

สอบสวนพยานให้การว่า.. ผู้ตายทั้งคู่ได้แอบคบหากัน โดยต่างฝ่าย ต่างมีครอบครัวกันอยู่แล้ว ฝ่ายชายมีนิสัยหึงหวงรุนแรงก่อนเกิดเหตุทั้งสองได้นำรถมาจอดรถไว้ที่ลานจอดรถประจำด้านหน้าอาคาร แล้วเดินขึ้นห้อง จากนั้นทั้งสองคนก็ไม่ได้ออกจากห้องอีกเลย ทางครอบครัวของผู้ตายฝ่ายชายได้สงสัยว่า ทำไมนายชาย (ผู้ตายฝ่ายชาย) ถึงไม่กลับบ้านที่อยู่ในซอยอุดมสุข 60 หลายวัน และเกิดติดต่อไม่ได้ ครอบครัวจึงเดินทางมาที่คอนโด ประสานทางนิติบุคคลของคอนโด ให้ช่วยเปิดห้องเข้าไปดู ด้วยความเป็นห่วง ก่อนมาพบเป็นศพ โดยห้องพักนี้ ฝ่ายชายมาเปิดพักเช่าไว้เพื่อนัดเจอกันกับฝ่ายหญิง โดยเช่าไว้กว่า 10 ปีแล้ว          

จากการสันนิษฐานคาดว่าฝ่ายชายและหญิง อาจเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เหตุจากความหึงหวง และอาจเกิดพลั้งมือจากโทสะ ใช้เขือกรัดคอฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต แล้วใช้เชือกเส้นเดียวกันผูกคอตัวเองตายตามร.ต.อ.ธนพล พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สน.ประเวศ พร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าทำการเก็บหลักฐาน ตรวจพิสูจน์ และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเป็นที่เสร็จสิ้น จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งหน่วยนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net