พบศพ "ชายนิรนาม" ลอยขึ้นอืดในบ่อน้ำย่านสุวินทวงศ์ กู้ภัยต้องโรยตัวนำศพส่งชันสูตร

พบศพ "ชายนิรนาม" ลอยขึ้นอืดในบ่อน้ำย่านสุวินทวงศ์ กู้ภัยต้องโรยตัวนำศพส่งชันสูตร
 

                 เมื่อเวลา 23.20 น. ของค่ำคืนวันที่ 21 มี.ค. 2562 พ.ต.ท.สุธีร์ ตันสกุล สารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้พบร่างผู้เสียชีวิต ลอยอยู่ภายในบ่อน้ำ เหตุเกิดบ่อน้ำริมข้างทางบริเวณใกล้เคียงทางเข้าถนนคุ้มเกล้า ด้านถนนสุวินทวงศ์ หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรจาก รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน ตร. เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทร ร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

                   จุดเกิดเหตุ ภายในบ่อน้ำริมข้างทาง เข้าถนนคุ้มเกล้าด้านถนนสุวินทวงศ์ ภายในบ่อน้ำดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเพศชาย 1 ราย เสียชีวิตในลักษณะลอยคว่ำหน้าอยู่ภายในน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทรได้เข้าใช้อุปกรณ์โรยตัว ร่วมสนับสนุนนำร่างผู้เสียชีวิตนำขึ้นจากบ่อ

                 จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่มีเอกสารติดตัว ไม่ทราบชื่อ การแต่งกายผู้ตายสวมเสื้อแขนยาวสีแดงเลือดหมู กางเกงขาสั้นผ้ายืดสีเทา เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน ศพมีลักษณะขึ้นอืด ยังไม่สามารถประมาณระบุถึงช่วงอายุได้ และในเบื้องต้นยังไม่สามารถตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายได้ ซึ่งจะต้องนำส่งให้แพทย์ทำการผ่าชันสูตร และในที่เกิดเหตุยังไม่มีผู้ใดแสดงตนเป็นญาติ หรือผู้ที่รู้จัก

                 พ.ต.ท.สุธี พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สน.มีนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน ได้ร่วมกันทำการตรวจสอบและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ เป็นที่เสร็จสิ้น จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร ตรวจหาอัตลักษณ์บุคคล โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะตรวจหาข้อมูล ถึงการแจ้งบุคคลสูญหายในท้องที่ รวมถึงพื้นที่สถานีตำรวจใกล้เคียง เพื่อทำการตรวจหาว่าผู้ตายเป็นผู้ใดต่อไป.

 
ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net