เเค่มีความสัมพันธ์แบบ"วันไนท์สเเตนด์" ในคืนนั้น ที่ไม่มีถุงยาง ทำให้ทุกข์ใจถึงวันนี้

เเค่มีความสัมพันธ์แบบ"วันไนท์สเเตนด์" ในคืนนั้น ที่ไม่มีถุงยาง ทำให้ทุกข์ใจถึงวันนี้


สมาชิกพันทิปล็อกอิน รอยยิ้มของดวงจันทร์ ตั้งกระทู้ One Night stand ครั้งเเรกแสนสะพรึง พร้อมระบุว่า เราต้องไปทำธุระต่างบ้านต่างเมือง เป็นเวลาเกือบเดือน ก็ไปคนเดียว เหงาๆ ทำงานตลอด จนวันสุดท้ายว่างหน่อยก็เลยนัดคนรู้จักคนไทยที่อยู่ในเมืองนี้ มานั่งดื่มกันเล็กน้อยค่ะ และเรื่องมันก็เริ่มมาจากตรงนี้..

สำหรับ พี่คนนี้ เรารู้จักกันผ่านคนรู้จักอื่นๆ อีกทีค่ะ เนื่องจากตอนนั้นลูกค้าเรามีปัญหาต้องการหาคนไทยที่อยู่เมืองนี้ช่วยเหลือด่วน ก็เลยได้พี่คนนี้มาช่วย เลยทำให้เราได้คุยได้รู้จักกันค่ะ รู้จักกันมาปีกว่า แต่ไม่เคยเจอหน้ากันและเราก็จะคุยกันเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น จนกระทั่งล่าสุดเราต้องไปเมืองนี้พอดีก็เลยนึกถึงเเละอยากเลี้ยงข้าวและสร้างคอนเนกชั่นไปในตัวค่ะ..

เรานัดเจอกันเย็นวันสุดท้ายก่อนเรากลับ ก็คุยกันเรื่องทั่วไป นู่นนี่ตามประสาคนไทย บวกกับเราเป็นคนขี้เม้าท์อยู่เเล้ว ก็คุยไปได้เรื่อย เค้าค่อนข้างเป็นกันเองและคุยสนุก ทำให้รู้สึกสบายใจ แต่สุดท้ายเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรมันก็พลิกล็อก ภาพตัดมาอยู่บนเตียงด้วยกันแล้ว  

"ใช่ค่ะเรามีเซ็กซ์กัน.. แต่เป็นเซ็กซ์ ที่เรามีสติครบถ้วน 100% นะ เเต่มันคงเป็นเพราะอากาศหนาว ไม่ก็เหงาจนเกินไป เลยทำให้อะไรก็ดูง่ายไปหมด (จริงๆ ก็อ้างไปเรื่อยเเหละค่ะ ตัวเราเองนี่เเหละว้อนเอง ก็แหมมม ไม่ได้มีเเฟนมาเกือบ 2 ปีเเล้ว) มันก็ดูเหมือนจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมล่ะคะ เพราะตัวเราก็จะ 30 เเล้ว และก็ยังโสดอยู่ เเละตัวเราก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องเเบบนี้เท่าไหร่ คิดว่าต่างฝ่ายต่างฟิน มันก็คงจะวินๆ แหละน่า"


อย่างไรก็ตาม ถือเป็นเรื่องความผิดพลาดในชีวิตครั้งเเรก เเละใหญ่หลวงของเรามากเลย เพราะเราไม่ได้ใช้ถุงยางค่ะ ในสมองตอนนี้ได้เเต่ด่าตัวเองค่ะ ว่าทำไมโง่แบบนี้ ทำไมไม่รักตัวเอง ทำไมไม่ป้องกันตัวเอง ใช่ค่ะ คุณที่อ่านอยู่ก็คงอยากด่าเราด้วยเหมือนกัน..

ครั้งนี้ยอมรับค่ะ.. ว่าเป็นครั้งเเรกที่เราทำอะไรแบบนี้กับคนที่เพิ่งเจอกัน เเถมไม่ป้องกันอีก และตอนที่เราทำกิจกรรมกันน้องสาวเราเลือดออกทั้งๆ ที่เเบบก็ไม่ซิงเเล้ว (เเต่ไม่เจ็บนะ) นั่นเเหละเราเลยคิดหนักเลยว่าจะเป็นไรไหม ของเราเป็นเเผลหรือเปล่า หรืออากาศมันเเห้งไป  เคราะห์ซ้ำกรรมซัดมาก แต่โทษใครไม่ได้ค่ะ ตัวเองล้วนๆ ที่ไม่มีความยับยั้งช่างใจ ตอนนี้ก็ได้เเต่รอเวลา ครบ 3 อาทิตย์เมื่อไหร่ก็คงต้องไปหาหมอตรวจโรคแบบชุดใหญ่ แต่ช่วงเวลาที่รอนี่มันก็ทรมานเหมือนกันนะ คิดไปต่างๆ นานา วิตกจริตมากกก เข้าใจคนที่พลาดแบบถ่องเเท้เลยค่ะ ว่าจะรู้สึกยังไง ส่วนเรื่องความรู้สึกทางใจ.. ใช่ค่ะ "เราชอบเค้า" งงตัวเองเหมือนกัน อันที่จริงมันเป็นช่วงเสี้ยววินาทีหนึ่ง ณ ขณะที่เรามีเซ็กซ์กัน เรียกว่าภาพดีกว่า มันเป็นภาพติดตา และคำพูดเค้าเบาๆ ที่พูดออกมาตอนนั้นมันทำให้เราจำค่ะ (ซึ่งมันไม่ดีเอามากๆ ตั้งเเต่กลับมาเรามัวเเต่รีเพลย์ภาพนี้ซ้ำๆ เเทบจะตลอดเวลา) ซึ่งมันทำให้เราเกิดความรู้สึกหลงใหลเค้ามากขึ้น แต่เคสนี้โชคดีตรงที่เราอยู่ไกลกันเลยคิดว่าสุดท้ายเเล้วพอผ่านไปนานๆ ก็อาจจะทำให้เรื่องมันจบง่ายหน่อย.. นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ถ้ายังไม่พร้อมอย่าคิดลอง One Night stand ถ้าคุณยังแกร่งไม่พอ อย่าลอง One Night stand และถ้าจิตใจอ่อนเเอ อย่าลอง One Night stand

ทั้งนี่ มีสมาชิกในพันทิปล็อกอินเข้ามาตอบกระทู้ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมเสนอแนวทางการแก้ไขดังนี้

สมาชิกพันทิปล็อกอิน อยากเกิดเป็นยุง ระบุว่า ทุกวันนี้  One Night stand  ไม่ได้แปลกมากแล้ว แต่สิ่งที่ควรมีคือ สติ ผู้หญิงถ้าพลาดแล้ว นอกจากโรคก็ท้องนี่แหละครับ และไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ด้วย คิดจะมีคิดจะทำ ควรมีสติทุกครั้งครับ และเชื่อได้ว่าหลังจากผ่านเหตุการณ์นี้ไป คุณจะระวังตัวมากขึ้นและอาจไม่ทำอะไรแบบนี้อีก เพราะมันเสี่ยงและจิตใจแย่มาก เคยผ่านมาแล้วครับ เหตุการณ์นี้ เดินดุ่มๆ ไปคลินิกนิรนามเลย และสาบานว่า ทั้งชีวิตจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก จิตใจแย่มาก เครียดอยู่ตลอด ประสบการณ์ชีวิตที่ไม่มีวันลืม

สมาชิกหมายเลข 2848850 : เราก็เคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้มาก่อน เข้าใจเลยความรู้สึกกับคนที่แอบชอบ คำพูดเบาๆ กระซิบที่ข้างหู จุมพิตนิ่มๆ ที่ริมฝีปาก อยู่ด้วยกันเเค่เธอกับฉัน ห้องนี้มีเพียงเเต่เราสองคน ชั้นอยากพลีกายเเต่เสียดาย วันนั้นดันไม่ได้โกนขนรักแท้ ไม่มั่นใจเลยเเกล้งทำเป็นเล่นตัว พลาดไปเลยถือว่าเราโชคดีหรือโชคร้ายกันนะ 

สมาชิกหมายเลข 4655551 : เจ้าของกระทู้ไม่กินยาต้านไวรัสเอชไอวีแบบฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงได้รับเชื้อเอชไอวีหรอคะ ยาต้านฯ แบบฉุกเฉินนี้จะช่วยยับยั้ง หรือป้องกันไม่ให้เชื้อเอชไอวีเพิ่มจำนวนขึ้น หากกรณีเราได้รับเชื้อฯ จากความเสี่ยงในครั้งนั้น ซึ่งจะต้องกินให้เร็วที่สุด แต่ไม่เกิน 72 ชั่วโมงหลังจากมีความเสี่ยง โดยกินยาต้านฯ อย่างต่อเนื่อง ตรงเวลาทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน
ที่มา 1663 สายด่วนปรึกษาเอดส์และท้องไม่พร้อม

สมาชิกหมายเลข 1224239 : กิน pep ภายใน 72 ชั่วโมงด่วนๆ ครับ โรงพยาบาลเอกชนไปหาได้ 24 ชั่วโมง ครับ รีบออกไปเลย


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net