อุกอาจ! 2 นักเรียนช่างกลถูกกลุ่มคู่อริต่างสถาบันขี่จยย.ประกบคว้ามีดฟันบาดเจ็บ

อุกอาจ! 2 นักเรียนช่างกลถูกกลุ่มคู่อริต่างสถาบันขี่จยย.ประกบคว้ามีดฟันบาดเจ็บ


เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 5 ก.ค.62 อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเร่งให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 2 ราย รายแรกอายุ 16 ปีอีกรายอายุ 17 ปี ทั้ง2คนเป็นนักเรียนช่างกลของสถาบันแห่งหนึ่งย่านอำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งมีบาดแผลถูกมีดฟันเข้าที่ต้นแขนขวาส่วนอีกหนึ่งคนถูกฟันที่บริเวณต้นขาขวาเป็นบาดแผลฉกรรจ์ อาสาสมัครให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่ง ร.พ.ชลประทาน 


นอกจากนี้ยังพบอาวุธมีดที่มีความยาวประมาณ 2 ฟุต ซึ่งเป็นของผู้ก่อเหตุตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ และใกล้กันพบรถ จยย.ของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำอยู่ 1 คัน เหตุเกิดริมถนนชัยพฤกษ์ ต.คลองพระอุมดม อ.ปากเกร็ด ในพื้นที่ของ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี 


   

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นนักเรียนของสถานบันแห่งหนึ่งย่าน จ.ปทุมธานี ขับขี่รถ จยย.มาหลายคนและหลายคัน จากนั้นขับมาประกบตัวผู้บาดเจ็บแล้วใช้อาวุธมีดที่พกมาฟันเข้าที่ต้นแขนขวาและต้นขาขวาของผู้ขับขี่และคนซ้อนท้ายจนกระทั่งรถเกิดเสียหลักล้มลง หลังจากก่อเหตุได้เร่งเครื่องหลบหนีไป ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.นนทบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net