ฆ่า "หนุ่มวัย 34 " เพิ่งพ้นคุก ทิ้งร่างลอยอืดใต้สะพานข้ามแม่น้ำน้อย

ฆ่า "หนุ่มวัย 34 " เพิ่งพ้นคุก ทิ้งร่างลอยอืดใต้สะพานข้ามแม่น้ำน้อย
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 64  พ.ต.ท.ไพร์ศาล  แจ่มมี สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง  ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตในแม่น้ำน้อย  บริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำน้อย  หน้าวัดสามประชุมราษฏร์บูรณะ  หมู่ที่ 3  ตำบลบางระกำ  อำเภอโพธิ์ทอง  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง  แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลโพธิ์ทอง  และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง 

 ในที่เกิดเหตุบริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำน้อย  ที่บริเวณ ใต้ตอม่อสะพาน  เจ้าหน้าที่พบศพชายหนุ่ม  สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเขียว  นุ่งกางเกง 3 ส่วนสีน้ำตาล  เสียชีวิตลอยขึ้นอืดอยู่ใต้ตอม่อสะพาน  ทราบชื่อต่อมา นาย วัชระ หรือ ระ  เสือโพธิ์ อายุ 34 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 19/1  หมู่ที่ 4  ตำบลบางระกำ  อำเภอโพธิ์ทอง  จาการสอบสวน นาย สุพัฒน์  พงษ์จันทร  ชาวบ้านที่มาพบศพ  เล่าให้ฟังว่า  ขณะที่ให้อาหารปลาบริเวณใต้สะพานหน้าวัด  พบเห็นว่าสีน้ำคล้ายเลือดลอยเป็นทางหน้าตอม่อ  หันไปดูพบเห็นตัวเหี้ยกำลังเข้ามาอยู่บริเวณศพ  จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ  จากการตรวจสอบสภาพศพ  พบว่ามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด  ที่บริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย ทะลุด้านหลัง  ที่บริเวณข้อศอกซ้ายโดนของมีคมฟันเป็นแผลยาว  และที่บริเวณหน้าผากมีร่องรอยโดนของแข็งทุบทางด้าน นาง อารีย์  เสือโพธิ์ อายุ 77 ปี  ผู้เป็นแม่  เล่าให้ฟังว่า  นาย วัชระ  ได้ออกจากบ้านในคืนวันที่4 พ.ค. ที่ผ่านมา  ในช่วงที่มีพายุพัดกระหน่ำในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง  โดยมีคนโทรศัพท์ มาตามแล้วออกไปจากบ้านกลางดึก  แล้วติดต่อไม่ได้อีกเลย  จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบว่าเสียชีวิตแล้วอยู่ในแม่น้ำน้อย  ใต้สะพานหน้าวัดสามประชุม  โดย นาย วัชระ  เพิ่งออกจากเรืยนจำได้ไม่นาน ในคดีฆ่าคนตาย  และได้มาอยู่กับแม่ที่บ้านก่อนถูกยิงเสียชีวิต 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการรวบรวมหลักฐาน  และหาพยานในที่เกิดเหตุ  เพื่อหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุลงมือฆ่า นาย วัชระ อย่างเหี้ยมโหดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย  พร้อมได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์  ศูนย์รังสิต  เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมในการคลี่คลายคดีต่อไป

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิ๊กนิวส์ จ.อ่างทอง


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net