เร่งล่า อดีตแฟนโหด บุกดักฟันสาวใหญ่หน้าโรงงานปางตาย พบพฤติกรรมชอบทำร้าย-ขอเงิน

เร่งล่า อดีตแฟนโหด บุกดักฟันสาวใหญ่หน้าโรงงานปางตาย พบพฤติกรรมชอบทำร้าย-ขอเงิน


เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากสายข่าวว่าเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาพบเห็นหญิงรายหนึ่งถูกชายปริศนาคล้ายคนเมากำลังใช้มีดทำร้ายร่างกายหญิงจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนนิคมอุตสาหกรรมบางพลีลาดหวาย ช่วงหลังโรงเรียนบดินทร์เดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังจากได้รับแจ้ง ก็ตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว จนทราบว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง และขณะนี้ผู้บาดเจ็บอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จึงเดินทางไปพูดคุยกับผู้บาดเจ็บรายนี้ และยินดีให้ข้อมูล

นางสาว วิลาวัลย์   ชื่นอร่าม   อายุ 48 ปี ที่นอนอยู่บนเตียงของคนไข้ในระหว่างที่รอย้ายโรงพยาบาลโดย เธอบอกว่า คนที่ก่อเหตุ คือนาย ปฏิพันธ์  แก้วแหยม  อายุประมาณ 33 ปี เคยเป็นอดีตแฟนที่คบหาอยู่กินด้วยกันมาปีกว่า  ที่ผ่านมา นายปฏิพันธ์ ไม่ได้ทำงานอะไรเป็นหลักแหล่ง เนื่องจากหนีหมายจับของตำรวจสน.ลาดพร้าว  ในข้อหาขู่พยามฆ่าเจ้าพนักงาน  ซึ่งที่ผ่านมานายปฏิพันธ์ ก็จะมาคอยเกาะกินกับตนและชอบขอเงิน พอไม่ให้ก็มักจะทุบตี จนตนเองไม่ไหวกับพฤติกรรม จนเมื่อต้นเดือนตุลาคมปี 64 ตนถูกทำร้ายร่างกายอีกครั้งจึงตัดสินใจขอแยกทางกันอยู่ และเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สำโรงใต้ เพื่อให้ดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ก็ยังไม่ถูกจับกุมตัวแต่อย่างใด ที่ผ่านมาตนถูกขู่ฆ่ามาโดยตลอดจนต้องหนีมาเช่าห้อง และหนีมาทำงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอบางเสาธง และเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ขณะที่ตนกลับไปบ้านพักที่ย่านสำโรงใต้ นายปฏิพันธ์ ได้ย้อนกลับมาที่บ้าน และอาศัยช่วงที่เธอเข้าห้องน้ำได้เอาโทรศัพท์ของเธอโอนเงินผ่านแอปธนาคารไปจำนวนเงิน 7 พันบาท ซึ่งเป็นเงินที่ตนเก็บสะสมไว้ดูแลบิดาที่แก่ชรา อีกทั้งยังขโมยโทรศัพท์เธอไปอีกเครื่อง จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความอีกครั้ง และถูกนายปฏิพันธ์ ข่มขู่ฆ่าตนและลูก ทำให้หวาดกลัว จึงหนีมาเช่าห้องอยู่เพื่อทำงาน  


จนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจะที่ตนเลิกงาน ได้พบเห็นนายปฏิพันธ์ มาดักรอที่หน้าโรงงาน ตนจึงต้องรีบหนีได้ทัน จนมาวันนี้ขณะที่ตนไม่ทันระวังตัว พอเลิกงานออกมาก็เจอดักรออยู่ที่หน้าโรงงาน จากนั้นนายปฏิพันธ์ ได้ชักมีดยาวประมาณ 1 ฟุตออกมาจากเอวแล้ววิ่งเข้ามาทำร้ายตน อย่างบ้าคลั่งจนต้องวิ่งหนีตายของความช่วยเหลือจากชาวบ้านในละแวกนั้นแล้วตัดสินใจวิ่งออกกลางถนนเพื่อหวังให้คนช่วย แต่ก็ถูกนายปฏิพันธ์ วิ่งตามมาล็อกคอแล้วใช้มีดหวังจะแทงซ้ำพร้อมกับชกต่อยหลายครั้งจนมีชาวบ้านเข้ามาช่วยห้ามปราบ นายปฏิพันธ์ จึงอาศัยจังหวะช่วงชุลมุนหลบหนีไป 

นางสาว วิลาวัลย์ เธอยังเล่าทั้งน้ำตาอีกว่า วิงวอนให้ตำรวจช่วยตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะเธอห่วงเรื่องความปลอดภัยของตนเองและครอบครัว โดยเฉพาะบิดาที่มีอายุ 80 ปีแล้ว อีกทั้งเธอต้องพักรักษาตัว และหากได้ออกจากโรงพยาบาลก็ต้องออกมาทำงานเพื่อหาเงินเลี้ยงดูบิดา

เบื้องต้นนางสาว วิลาวัลย์ ถูกอดีตแฟนโหดรายนี้ใช้มีดฟันเข้าที่กกหูขวาจนเกือบหูขาด แก้มใกล้ค้างข้างซ้ายถูกคมมีดฟันจนแผลเหวอะ รวมไปถึงข้อมือทั้งสองข้างด้วยเช่นกัน ขณะนี้เธอได้ย้ายโรงพยาบาลไปรักษาตัวแล้วที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ส่วนทางดคี ยังไม่มีพนักงานสอบสวนมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและเข้ามาสอบปากคำตนในผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด มีเพียงสายตรวจที่มาดูที่เกิดเหตุตอนแรกเท่านั้น ด้าน นาย ฉัตรกระพงษ์    อินนอก  หัวหน้างานของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ก่อนหน้านี้หลังจากที่เธอถูกทำร้ายร่างกายและถูกขโมยเงินแถมยังถูกขู่ฆ่า ก็มาขอปรึกษากับตน ซึ่งตนก็แนะนำให้ไปแจ้งความและจัดหาห้องเช่าให้เธอใหม่เพื่อความปลอดภัยพร้อมกับย้ายแผนกที่เธอต้องรับผิดชอบให้ด้วย เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัยอีกทั้งฝ่ายผู้ก่อเหตุเคยมาดักรอทำร้ายแล้วครั้งหนึ่งจนกระทั่งมาเกิดเหตุครั้งนี้ เคราะห์ดีที่มีพลเมืองดีเข้ามาช่วยชีวิตเธอได้ทัน

ภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.สมุทรปราการ 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net