เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ส่งทีเซอร์ระทึก ภาพยนตร์ไล่เชือดสุดโหด “คืนหมีฆ่า THE WORLD OF KILLING PEOPLE”

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ส่งทีเซอร์ระทึก ภาพยนตร์ไล่เชือดสุดโหด “คืนหมีฆ่า THE WORLD OF KILLING PEOPLE”


เตรียมส่งภาพยนตร์เรื่องใหม่ให้ได้ชมกันต่อเนื่องสำหรับค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม กับภาพยนตร์ไล่เชือดเลือดสาด “คืนหมีฆ่า THE WORLD OF KILLING PEOPLE” ได้นักแสดงนำอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ , ฝน ศนันธฉัตร , เฟี๊ยต ภัชทา , กันสมาย ชนกันต์ , แคร์ ปาณิสรา,ปังปอนด์ อัครวุฒิ , บี๋  ธีระพงศ์ และ เต๋า เศรษฐพงศ์ ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับเจนใหม่ไฟแรงอย่าง แชมป์-กานต์พงศ์ บรรจงพินิจ พบความระทึกครั้งใหม่กับการไล่ล่าภายใต้หน้ากากหมีที่จะทำให้คุณไม่กล้ากระพริบตา ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์และตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้วเรียกได้ว่าลุ้นไปตามๆกันว่าแท้ที่จริงแล้วมือฆ่าภายใต้หน้ากากหมีนั้นเป็นใคร ?

คืนหมีฆ่าเล่าถึงกลุ่มเพื่อนวัยรุ่น 5 คน หนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ ไปตั้งแคมป์ปิ้งหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน โดยมี เอม (ฝน ศนันธฉัตร) หญิงสาวสดใสตัวตั้งตัวตีในการไปเที่ยวครั้งนี้ ได้ชวนแฟนหนุ่ม (เฟี๊ยต ภัชทา) และแก๊งเพื่อนสนิทของเขาโดยมี โทนี่ (กันสมาย ชนกันต์) ที่เฝ้ารอวันที่จะได้นอนกับ แนน (แคร์ ปณิสรา) สาวที่ทรวดทรงกระชากใจ และ ช้าง (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) เจ้าของธุรกิจส่วนตัวผู้เกิดมาบนกองเงินกองทอง

ทั้ง5คนมุ่งหน้าไปยังบ้านหลังหนึ่งกลางป่าเพื่อสังสรรค์กันแต่การเจอกันที่ดูจะสนุกสนานของเพื่อนกลุ่มนี้อาจจะต้องหมดไปเพราะทุกคนล้วนกุมความลับที่ไม่มีใครอยากพูดถึงไว้ร่วมกันและเหมือนว่าความลับนี้ได้ติดตามเป็นเงาพวกเขาโดยมีใครคนนึงเฝ้าคอยมองพวกเขาอยู่ตลอดในทุกการกระทำ

เมื่อภัยมาถึงตัวความวุ่นวายทำให้พวกเขาสับสนและอยากที่จะหาตัวฆาตกรแต่ใครจะรู้ว่า ฆาตกรนั้นอาจอยู่ในกลุ่มของพวกเขาเองหรือไม่ ? ภายใต้หน้ากากหมีนั้นเป็นใคร ?

มาเอาใจช่วยให้พวกเขารอดพ้นค่ำคืนสุดหฤโหดนี้ไปพร้อมกันกับภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะทำให้คุณไม่อยากไว้ใจเพื่อนข้างๆอีกต่อไป ฉายพร้อมกัน 1 กันยายนนี้
#มันจ้องเล่นคุณอยู่

#คืนหมีฆ่า

#theworldofkillingpeople

#เนรมิตรหนังฟิล์ม

#เพราะทุกสิ่งเนรมิตรได้ด้วยมือเรา

ติดตามข่าวสาร เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เพิ่มเติมได้ตามช่องทาง ดังต่อไปนี้ Youtube :  เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film และ Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm
 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net