ลวงฆ่าโหดชิงทรัพย์แกร็บเลดี้ หญิงวัย 50 มัดมือทิ้งศพหมกป่า ที่แท้ฝีมือผู้โดยสาร

ลวงฆ่าโหดชิงทรัพย์แกร็บเลดี้ หญิงวัย 50 มัดมือทิ้งศพหมกป่า ที่แท้ฝีมือผู้โดยสาร


เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 16 ม.ค. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุหญิงถูกมัดมือทิ้งในป่าหญ้าข้างทางภายในซอยวัดท่าเกวียน ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณป่าหญ้าข้างทางพบศพหญิงเสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนางเกศยุคล (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 50 ปี  อาชีพแกร็ปคาร์ สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ถูกมัดมือด้วยเชือกผ้าสีน้ำเงิน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 66 เวลา 21.00 น. นายธยา  อายุ 57 ปี ได้ เดินทางเข้าแจ้งความว่านางเกศยุคนธ์  อายุประมาณ 50 ปี (ภรรยาของผู้แจ้ง) เป็นผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวิช สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 3ขฏ 6097 กทม. โดยรับผู้โดยสารผู้หญิงชื่อน.ส.มิน จากแฟลตปลาทอง รังสิต เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 66เวลาประมาณ 10.00 น. เพื่อมาส่งที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางบัวทอง เมื่อมาถึง อ.บางบัวทอง เวลาประมาณ 10.30 น. ผู้โดยสารได้บอกให้กับนางเกศยุคนธ์ฯให้รอเพื่อนเพื่อมาชำระเงิน นางเกศยุคนธ์ฯจึงรอ จากนั้นผู้แจ้งไม่สามารถติดต่อนางเกศยุคนธ์ฯ ตั้งแต่เวลา 12.00 น.


จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายได้ให้แฟนสาวที่เพิ่งคบกันได้ 2 เดือน เรียกแกร็บคาร์ (แกร็บเลดี้) จากแฟลตปลาทอง รังสิต เพื่อมาส่งที่หมู่บ้านพฤกษ์ลดา เวลาประมาณ 10.30 น. หลังจากนั้นได้ลงมือก่อเหตุภายในรถจนเสียชีวิต
     
ต่อมาเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 15 ม.ค. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางบัวทอง ได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่บริเวณแฟลตปลาทอง รังสิต หลังจากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดเกิดเหตุที่นำศพไปทิ้งไว้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าชิงทรัพย์ โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่านำรถไปขาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปภาพ / ข่าว : ผู้สื่อข่าวคลิกนิวส์ จ.นนทบุรี 


ติดต่อ โฆษณา

Contact : Click Marketting -

Clicknews-tv.net